Những điều cần lưu ý khi mua máy xén cỏ mới

Nguyễn Ngân
Th 4 08/03/2023

Lời khuyên mua hàng

Những điều cần lưu ý khi mua máy cắt cỏ

Bạn có cần máy cắt mới để dọn dẹp khu vực rộng hơn, mảng cỏ cao, bụi cây thấp hoặc cắt bụi cỏ và những cây nhỏ không? Sau đây là một số điều cần ghi nhớ trước khi bạn mua máy cắt cỏ.

Máy cắt cỏ là trợ thủ đắc lực cho chủ đất và chủ rừng. Máy được sử dụng cho mọi công việc từ chăm sóc bãi cỏ đến dọn dẹp cỏ cao, cây con và cành khô. Nếu bạn biết mình sẽ dùng máy như thế nào, chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng máy.

 

Bạn có ý định dùng máy cho mục đích chuyên nghiệp không?

Để sử dụng cho công việc mang tính chuyên nghiệp, điều quan trọng là bạn nên chọn máy cắt cỏ chuyên nghiệp có vòng đời dịch vụ dài, phù hợp với công việc mà bạn dự định thực hiện. Mẫu máy cắt cỏ do Maymocviet.vn là loại máy cắt cỏ chuyên nghiệp không gây hại; các máy này được sản xuất để bạn có thể sử dụng thoải mái trong cả ngày dài làm việc.

 

Tôi nên chọn kích cỡ nào?

Đối với những nhà làm vườn chuyên nghiệp, chọn đúng kích cỡ máy cắt cỏ quan trọng hơn là chỉ chọn mẫu mạnh nhất. Động cơ mạnh sẽ giúp bạn cắt qua thảm thực vật thô dễ dàng hơn, nhưng máy mạnh thì cũng nặng hơn. Điều này có thể rất mệt nhọc nếu bạn làm việc trong thời gian kéo dài, khiến bạn kém hiệu quả. Là một chuyên gia, bạn muốn có nhiều máy cắt cỏ chọn lựa, tùy vào công việc bạn đang làm. Tuy nhiên, người dùng trung bình nên chắc chắn máy đủ mạnh để dễ dàng điều khiển cho công việc mục tiêu.

 

Hoàn hảo cho chủ đất

Nếu công việc bạn đang làm là trên mảnh đất nhỏ hoặc trung bình hay khu vườn nông thôn với các bụi cây, hàng rào và cây nhỏ thì dòng sản phẩm máy cắt cỏ cỡ trung hoàn hảo cho công việc. Bạn có thể chuyển đổi các đầu cắt tùy vào việc bạn đang cắt cỏ hoặc thảm thực vật khó cắt hơn. Những máy cắt cỏ này thoải mái, linh hoạt và dễ sử dụng.

 

Sử dụng sản phẩm này dễ dàng như thế nào?

Khi chọn máy cắt cỏ, bạn cũng nên lưu ý đến mức độ dễ dàng thay lưỡi cắt và đầu cắt cước. Bạn cũng nên đảm bảo máy dễ dàng thay đổi dây khi bạn dùng đầu cắt cước và hộp số tự động thích hợp. Máy cắt cỏ Husqvarna có hệ thống dẫn tiến Tap-&-Go, nghĩa là cuộn dây cắt được dẫn tiến tự động khi đầu được đẩy vào đất.

Những điều cần lưu ý khi chọn máy cắt cỏ

Điều quan trọng là máy cắt cỏ dễ khởi động ngay cả khi bạn chưa hề có kinh nghiệm

Công suất cao, mômen xoắn cao và khả năng tăng tốc nhanh là những yếu tố quan trọng khi cắt qua lớp thực vật, nhưng bạn không nên chọn máy quá nặng quá nếu bạn làm việc cả ngày

Bảo đảm đai đeo dàn trải tải, cho sử dụng thoải mái và hiệu quả

Kiểm tra để xem thanh tay cầm có ở đúng góc tương đối với trục không nhằm ngăn tải không đều trên lưng bạn

Kiểm tra xem thanh tay cầm có thể gập vào để tiện vận chuyển và bảo quản không

Động cơ của chúng tôi có kiểm soát khí thải vì lợi ích của môi trường làm việc của bạn cũng như môi trường nói chung

 

THAM KHẢO THÊM

Phân biệt máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì

Những lỗi thường gặp ở máy cắt cỏ và cách sửa chữa

4 lý do máy cắt cỏ giật hoài không nổ và cách khắc phục đơn giản

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA MÁY CẮT CỎ GẶP SỰ CỐ KHI ĐANG SỬ DỤNG